Tin mới nhất

Bộ giám sát tiêu thụ điện năng thông minh Vconnex: Giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả cho mọi gia đình Việt

Bộ giám sát tiêu thụ điện năng thông minh Vconnex: Giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả cho mọi gia đình Việt

Bộ giám sát tiêu thụ điện năng thông minh Vconnex là lựa chọn hoàn hảo cho hàng triệu gia đình Việt trong việc quản lý tiêu thụ điện năng một cách hiệu quả, an toàn và tiết kiệm. Sử dụng công nghệ IoT tiên tiến, Vconnex giúp bạn theo dõi tiêu thụ điện theo thời gian thực, đặt ngưỡng cảnh báo và hỗ trợ hệ thống điện mặt trời hòa lưới. Hãy chọn Vconnex để mang lại sự tiện ích và tiết kiệm cho ngôi nhà của bạn.

Bộ giám sát tiêu thụ điện năng thông minh là gì ?

Bộ giám sát tiêu thụ điện năng thông minh Vconnex – là công tơ sử dụng kết nối Wi-Fi hoạt động trên công nghệ IoT để truyền dữ liệu đến điện thoại qua ứng dụng Vhomenex cho phép người dùng theo dõi và quản lý tiêu thụ điện năng của gia đình một cách dễ dàng, chính xác và hiệu quả, giúp tiết kiệm điện và hỗ trợ trong việc bảo vệ môi trường.

Bộ giám sát tiêu thụ điện năng thông minh Vconnex: Giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả cho mọi gia đình Việt

Với tính năng báo cáo thông kê tiêu thụ điện, đặt ngưỡng cảnh báo, theo dõi tiền điện theo thời gian thực, cảnh áo an toàn điện và theo dõi điện mặt trời hòa lưới. Bộ giám sát tiêu thụ điện năng thông minh Vconnex được ứng dụng công nghệ IoT tiêu biểu: điện toán đám mây, điện toán biên, OTA, big data,…giúp cho việc quản lý và kiểm soát tiêu thụ điện năng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn đáp ứng nhu cầu của người dùng trong thời đại số hóa

Bộ giám sát tiêu thụ điện năng thông minh Vconnex có thiết kế đơn giản dễ dàng lắp đặt

Bộ giám sát tiêu thụ điện năng thông minh có hướng dẫn lắp đặt trực quan, Vconnex đã đính kèm hướng dẫn sử dụng khi bạn mua thiết bị. Bộ giám sát tiêu thụ điện năng thông minh được bố trí vị trí 2 cực L-N thuận lợi giúp mọi thợ điện thuận tiện trong việc đi dây, đấu nối chắc gọn, hạn chế phát sinh dây. Khi lắp Bộ giám sát tiêu thụ điện năng thông minh Vconnex sau aptomat tổng thì lắp đặt thuận hơn khi dùng cầu đấu răng lược cho các aptomat nhánh phía sau.

Hiện nay đa số các chung cư, nhà mới xây dùng công tơ 1 pha thường đặt trong hộp atomat dùng cầu đấu răng lược. Nên việc lắp đặt công tơ thông minh vào các chung cư mới xây dễ dàng. Ngoài ra, bộ giám sát tiêu thụ điện năng  hoạt động trên sóng truyền thông Wi-Fi, thiết bị có thể hoạt động đơn lẻ, độc lập kết nối lên internet. Mọi thợ điện có thể cài đặt, kết nối dễ dàng và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, công nghệ IoT tiêu biểu: edge computing, OTA, big data,… Bộ giám sát tiêu thụ điện năng thông minh Vconnex có tính kế thừa cao, hạn chế các lỗi thông thường sẽ thuận lợi cho thợ điện trong quá trình hậu mãi – hạn chế tư vấn hay phải xử lý lỗi trực tiếp cho khách.

Bộ giám sát tiêu thụ điện năng thông minh Vconnex: Giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả cho mọi gia đình Việt

Theo đó, thiết bị công tơ Vconnex khắc phục được các lỗi thông thường như out mạng, mất kết nối, mất cài đặt gốc,… Thiết bị có thể tự động kết nối lại khi mất tín hiệu mạng. Ngay cả khi mất kết nối internet, thiết bị vẫn hoạt động bình thường và giữ nguyên cài đặt của người dùng trước đó do dữ liệu được lưu đồng thời trên thiết bị, trên bộ điều khiển trung tâm và trên cloud.

Chất lượng cao với chi phí hợp lý– dễ dàng được thị trường đón nhận

Bộ giám sát tiêu thụ điện năng thông minh không cần sử dụng đến bộ điều khiển trung tâm. Thiết bị hoạt động trên sóng Wi-Fi và hoạt động độc lập nên chi phí đến tay người tiêu dùng hợp lý, mọi thợ điện truyền thống có thể dễ dàng tư vấn cho khách hàng.

Bộ giám sát tiêu thụ điện năng thông minh Vconnex còn nhận đủ chứng nhận:

  • Chứng nhận CE tiêu chuẩn Châu Âu hạng EC Type uy tín nhất
  • Chứng nhận RoHS đảm bảo an toàn điện cho người sử dụng
  • Chứng nhận Hợp quy ICT – Bộ Thông tin & Truyền thông Việt Nam
  • Chứng nhận của viện đo lường Việt Nam VMI

Do đó các sai số chưa đến 1%

Bộ giám sát tiêu thụ điện năng hoạt động trên nền tảng IoT riêng biệt đảm bảo bảo mật dữ liệu và tối ưu tốc độ xử lý do toàn bộ thông tin được lưu trữ và xử lý tại Việt Nam, số hóa ngôi nhà của bạn.

Ngày nay, rất nhiều người ưa chuộng Bộ giám sát tiêu thụ điện năng thông minh Vconnex, vì nó phù hợp với chất lượng, giá cả và hệ thống điện của các gia đình Việt. Với thiết kế đơn giản ai cũng có thể dễ dàng lắp đặt, công tơ thông minh xứng đáng nằm trong ngôi nhà của hàng triệu hộ gia đình.

#Aismarthome #Aismarthomenhathongminhso1 #nhathongminhdanang #smarthome #bogiamsattieuthudiennang #congtodientu #nhathongminh #cambien #chonggiat #antoan #Vconnex #yeelight #philip #philiphue #aqara #wifi #zigbee, #bluetooth #bietthuthanglong #congtudong #khoadientu #xiaomi #anninh #chieusang #dogiadungthongminh #giadung #robothutbui #dreame #congtudongamsan #DEA #kinggate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one