Tin mới nhất

ÔNG CHỒNG QUỐC DÂN QUẾ NGỌC HẢI, LẮP SMARTHOME CHĂM SÓC GIA ĐÌNH NHỎ

ÔNG CHỒNG QUỐC DÂN QUẾ NGỌC HẢI, LẮP SMARTHOME CHĂM SÓC GIA ĐÌNH NHỎ

Video mới nhất của Hải Quế thu hút hàng vạn tương tác. Người hâm mộ vừa khen không ngừng về chiều chiều vợ của chàng cầu thủ nổi tiếng, vừa trầm lắng vì sự thông minh hiện đại của ngôi nhà.

Việc Quế Ngọc Hải rời Sông Lam Nghệ An về đầu quân cho Becamex Bình Dương tạo ra các tin tức về anh chàng luôn được người đam mê săn đón trong thời gian gần đây, bao gồm cả những tin tức đời tư. Trong suốt tháng 9, chàng tuyển thủ liên tiếp chăm sóc những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình cùng với vợ hoa khôi thành Vinh, thu hút hàng triệu như tương tác.

Để yên tâm hơn cho khoảng thời gian thi đấu xa nhà sắp tới, Quế Ngọc Hải chia sẻ anh đã gấp rút hoàn thiện công việc thiết kế và lắp đặt smarthome (nhà thông minh) để chăm sóc và bảo vệ gia đình từ bất cứ đâu . Cùng điểm lại những chia sẻ ấm áp từ ông chồng dân tộc trong video này nhé!

“Rất là cháy náy, không biết vợ chăm sóc nhà có quá bận không, đi ngủ có quên khóa cửa không?”

ÔNG CHỒNG QUỐC DÂN QUẾ NGỌC HẢI, LẮP SMARTHOME CHĂM SÓC GIA ĐÌNH NHỎ

Mật độ thi đấu dày đặc và thường xuyên xa nhà tạo trong lòng chàng tuyển thủ thường trực sự áy náy với vợ con. Trong video, Quế Ngọc Hải chia sẻ không biết vợ chăm con một mình có khó quá không, ba mẹ con đi ngủ có quên khóa cửa không, có đảm an ninh khi vắng mặt người đàn ông trụ cột gia đình? Chàng cầu thủ không hoàn chỉnh với công việc chỉ gắn máy ảnh gia đình, mà luôn trăn trở tìm hiểu về một giải pháp an ninh thông minh tối ưu nhất.

Quế Ngọc Hải chia sẻ đã thiết lập một hệ thống an ninh thông minh toàn diện cho ngôi nhà. Với script an ninh thông minh, ngay khi xuất hiện kẻ gian chuyển trong giờ phút nguy hiểm, cài đặt hệ thống chuông báo, đèn sáng sẽ kích hoạt, đồng thời nhà sẽ nhận được cảnh báo qua điện thoại di động dù đang ở bất cứ đâu. Hải nói đùa: “Đây mới gọi là nhà thông minh, ngôi nhà biết tự vệ!”

“Rất là lo khi vợ mình ở nhà quên không tắt bình nước nóng khi tắm”

ÔNG CHỒNG QUỐC DÂN QUẾ NGỌC HẢI, LẮP SMARTHOME CHĂM SÓC GIA ĐÌNH NHỎ

Khi Hải chia sẻ về nỗi lo này, không ít người xem phải cười về sự chu đáo đến từng chi tiết nhỏ của anh chàng. Sự nhìn xa, chỉn chu trong đời thường của Hải hoàn toàn nhất quán với sản phẩm chất trên sân cỏ của anh. Quế Ngọc Hải lo không thừa. By lẽ việc Thuỳ Phương vợ anh chăm hai con nhỏ khá bận, có thể quên tắt bình nước nóng khi tắm, vô tình dẫn đến những tai nạn bất ngờ khi anh vắng mặt. Thực tế hiện tượng này không hề độc lạ.

Quế Ngọc Hải đã gắn bộ công tắc thông minh chống giật cho bình nước nóng để vừa hẹn giờ, điều khiển từ xa để bật/tắt bình nước nóng, vừa đảm bảo an toàn điện. Hải chia sẻ rất chi tiết: “Thiết bị này sẽ ngắt ngay khi phát hiện rò điện và chớp đèn, phát hiện nòi, gửi cảnh báo về điện thoại cho chủ nhà. Yên tâm lắm!”

“Cài bối cảnh chiếu sáng về lâu về dài sẽ tốt cho sức khỏe tinh thần của cả gia đình”

ÔNG CHỒNG QUỐC DÂN QUẾ NGỌC HẢI, LẮP SMARTHOME CHĂM SÓC GIA ĐÌNH NHỎ

Khi được giới thiệu về tác dụng Của ánh sáng với sức mạnh thần thần, chàng cầu thủ nhanh chóng hiểu ý ngay. Hải dự định sẽ ứng dụng các chức năng điều khiển thông minh để thiết lập bối cảnh chiếu sáng thông minh trong nhà, từ đó chăm sóc lâu dài cho sức khỏe mạnh tinh thần. Đây cũng là một suy nghĩ khá tinh tế của anh chàng được người hâm mộ tinh ý nhận ra, bởi hiếm có người quan tâm đến sức mạnh tinh thần thông qua thiết kế chiếu sáng như anh chàng.

Trong video mới chia sẻ về nhà thông minh, Quế Ngọc Hải đã hết lần này đến lần khác khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên về việc hiểu biết của mình về các giải pháp, thiết bị nhà thông minh (smarthome). Điều này xuất phát từ ý muốn mang lại sự chăm sóc chu đáo nhất cho vợ con khi đi thi đấu xa. Hải có thể hiện tinh thần ủng hộ Chất Việt rất rõ khi ưu tiên lựa chọn nhà thông minh Vconnex, nền tảng nhà thông minh Việt Nam, thay vì các thương hiệu quốc tế. Quế Ngọc Hải đã hết lần này đến lần khác khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên về việc hiểu biết của mình về các giải pháp, thiết bị nhà thông minh (smarthome).

Điều này xuất phát từ ý muốn mang lại sự chăm sóc chu đáo nhất cho vợ con khi đi thi đấu xa. Hải có thể hiện tinh thần ủng hộ Chất Việt rất rõ khi ưu tiên lựa chọn nhà thông minh Vconnex, nền tảng nhà thông minh Việt Nam, thay vì các thương hiệu quốc tế. Quế Ngọc Hải đã hết lần này đến lần khác khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên về việc hiểu biết của mình về các giải pháp, thiết bị nhà thông minh (smarthome). Điều này xuất phát từ ý muốn mang lại sự chăm sóc chu đáo nhất cho vợ con khi đi thi đấu xa. Hải có thể hiện tinh thần ủng hộ Chất Việt rất rõ khi ưu tiên lựa chọn nhà thông minh Vconnex, nền tảng nhà thông minh Việt Nam, thay vì các thương hiệu quốc tế.

Xem thêm tại: aismarthome.vn

Liên hệ: 0396 999 918

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one