Tin mới nhất

Vconnex thông báo cập nhật với các tính năng mới của Bộ điều khiển hồng ngoại thông minh

Vconnex thông báo cập nhật với các tính năng mới của Bộ điều khiển hồng ngoại thông minh

Bộ điều khiển hồng ngoại thông minh của chúng tôi đã trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, giúp bạn kết nối và điều khiển dễ dàng các thiết bị gia dụng có mắt hồng ngoại như Tivi, điều hòa, quạt điện, máy lọc không khí, máy tạo độ ẩm… thông qua ứng dụng di động của bạn, mà không cần sử dụng điều khiển cầm tay (remote).

Ưu điểm chính:

  1. Học lệnh thông minh chỉ với 1 nút: Chúng tôi đã cải tiến giao diện và trải nghiệm người dùng, giúp việc học lệnh điều khiển của các thiết bị điện như điều hòa, tivi trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Phiên bản cập nhật này giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo sự chính xác trong quá trình học lệnh.
  2. Phản hồi 2 chiều với điều khiển điều hòa: Chúng tôi đã thêm tính năng mới này vào bộ điều khiển hồng ngoại, cho phép bạn có phản hồi hai chiều khi điều khiển điều hòa (hỗ trợ một số model).
    • Tính năng này giúp trạng thái của điều hòa (bao gồm nhiệt độ và chế độ) trên ứng dụng Vhomenex được cập nhật ngay lập tức khi bạn sử dụng điều khiển vật lý (remote) của thiết bị.
    • Đối với quý khách hàng và đối tác đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể cập nhật tính năng này từ xa thông qua OTA (Over-The-Air).

Lưu ý:

  • Để đảm bảo hoạt động tốt nhất, hãy lắp đặt bộ điều khiển hồng ngoại gần thiết bị cần điều khiển.
  • Sau khi cập nhật OTA, hãy thực hiện lại quá trình học lệnh điều khiển.

Với các tính năng mới này, Bộ điều khiển hồng ngoại thông minh của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm điều khiển thiết bị gia dụng trực quan và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Khách hàng có thể tải ứng dụng Vhomenex trên kho ứng dụng Apple Store và Google Play tại: http://smarthome.vconnex.vn/download/

Xem thêm tại: aismarthome.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one