Tin mới nhất

AISmarthome được vinh danh một trong những nhà kinh doanh xuất sắc nhất 2023

AISmarthome được vinh danh một trong những nhà kinh doanh xuất sắc nhất 2023

Ngày 10/1/2024, AISmarthtome vô cùng tự hào khi được Vconnex công bố danh sách một trong những bảy Đại lý xuất sắc nhất năm 2023, AISmarthome đã vươn lên đứng đầu trở thành Đại lý xuất sắc nhất Khu vực Miền Trung trong hành trình dài nỗ lực không ngừng, bứt phá vươn lên và trở thành những nhà kinh doanh bản lĩnh, tài năng nhất chặng đua Bản lĩnh khởi nghiệp Smart Home.

AISmarthome không chỉ ghi dấu những con số kinh doanh vượt trội mà còn thể hiện bản lĩnh dẫn đầu của những cá nhân, tập thể tài ba, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách của thị trường Nhà thông minh Việt.

AISmarthome được vinh danh một trong những nhà kinh doanh xuất sắc nhất 2023

Theo dõi hành trình thi đua đầy máu lửa và gây cấn từ những ngày đầu, ông Nguyễn Lê Quang – Tổng Giám đốc AISmarthome, có đôi lời chia sẻ: “Với chương trình Bản lĩnh khởi nghiệp Smart Home 2023, AISmarthome mong muốn đây sẽ là sân chơi thú vị để các cá nhân, doanh nghiệp được cạnh tranh, bứt phá một cách công bằng”. 

Đồng thời đây cũng là cơ hội để AISmarthome tự vượt lên những giới hạn của riêng mình. AISmarthome tin rằng sau hành trình này, có thể tự hào nhìn lại những cố gắng đã qua, sẵn sàng năng lượng hơn để đến với những đỉnh núi kế tiếp, khát vọng mạnh mẽ hơn, với quyết tâm chinh phục được những giới hạn xa hơn.”

Một lần nữa, AISmarthome rất vui mừng khi là một trong những cái tên đã được vinh danh trong chương trình Bản lĩnh khởi nghiệp Smart Home 2023. Mong rằng, tinh thần và năng lượng trong năm 2023 sẽ luôn là động lực cho AISmarthome trên chặng đường tiếp theo.

#Aismarthome #Aismarthomenhathongminhso1 #nhathongminhdanang #smarthome #bogiamsattieuthudiennang #congtodientu #nhathongminh #cambien #chonggiat #antoan #Vconnex #yeelight #philip #philiphue #aqara #wifi #zigbee, #bluetooth #bietthuthanglong #congtudong #khoadientu #xiaomi #anninh #chieusang #dogiadungthongminh #giadung #robothutbui #dreame #congtudongamsan #DEA #kinggate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one