Tin mới nhất

Đẩy mạnh khả năng tiếp cận công nghệ mới cho người cao tuổi

Công nghệ 4.0 – Rào cản của người cao tuổi.

Đẩy mạnh khả năng tiếp cận công nghệ mới cho người cao tuổi

Tôi là một người rất yêu thích công nghệ, đặc biệt là công nghệ của nhà thông minh (smarthome), nhưng vì mẹ tôi chưa ưng ý vì sợ tốn tiền, tốn điện cũng như ngại trong việc sử dụng công nghệ nên tôi đã nghĩ cách lắp nhà thông minh dành cho mẹ trong 1 ngày nhân dịp mẹ về quê. Ý định của tôi là sau khi sử dụng mẹ tôi sẽ hiểu hơn về lợi ích của nhà thông minh và thấy việc sử dụng công nghệ trở nên dễ dàng hơn. Tôi mong muốn cuộc sống của mẹ trở nên tiện lợi, an toàn hơn. Kết quả là sau khi được trải nghiệm một tuần, nhà thông minh (smarthome) đã thuyết phục me tôi hoàn toàn vì những lợi ích sau:

  1. Nhà thông minh tiện lợi và tiết kiệm thời gian

Khi mẹ tôi trở về nhà, bà ấy ngạc nhiên trước sự thay đổi của ngôi nhà. Mẹ tôi không còn phải dậy sớm để tắt đèn, điều chỉnh nhiệt độ điều hòa hay kiểm tra các thiết bị điện trước khi đi ngủ hay ra ngoài. Thay vào đó, mẹ chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh để thao tác. Điều này giúp mẹ tôi tiết kiệm được nhiều thời gian và mang lại sự tiện lợi cho công việc hàng ngày.

Đặc biệt, với loại nhà thông minh mà tôi chọn, mẹ tôi có thể điều khiển bằng giọng nói trên app, thay vì phải mò mẫm tìm trên app.

  1. Nhà thông minh mang đến giải pháp an toàn điện

Tôi đã kén chọn được một bên nhà thông minh có giải pháp an toàn điện thông minh mà tôi vô cùng ưng ý. Với giải pháp này, các thiết bị điện và đặc biệt là bình nước nóng sẽ ngắt ngay khi có rò điện, cảnh báo qua còi, đèn và gửi về app cho tôi. Như vậy là tôi có thể yên tâm khi vắng nhà.

Giao diện ứng dụng quản lý nhà thông minh Vconnex dễ sử dụng
  1. An toàn và an ninh cho gia đình

Mẹ tôi cảm thấy hài lòng với tính năng an ninh của hệ thống smarthome của gia đình tôi. Với hệ thống camera an ninh tích hợp, mẹ tôi có thể giám sát toàn bộ ngôi nhà mọi lúc mọi nơi. Khi phát hiện sự chuyển động của con người bất thường, hệ thống sẽ gửi thông báo đến điện thoại của mẹ, giúp mẹ an tâm hơn về an ninh trong nhà. Đặc biệt, khi chúng tôi đi du lịch, mẹ tôi không còn lo lắng về tình trạng an ninh tại nhà như trước đây.

  1. Nhà thông minh giúp tiết kiệm năng lượng và chi phí

Nhờ vào hệ thống nhà thông minh Vconnex, mẹ tôi còn nhận thấy sự tiết kiệm năng lượng đáng kể. Hệ thống tự động tắt bật thiết bị theo lịch trình, giúp giảm thiểu lãng phí điện năng và giảm chi phí điện hàng tháng. Điều này không chỉ góp phần bảo vệ môi trường mà còn giúp gia đình chúng tôi tiết kiệm chi phí.

Tôi còn lắp thêm thiết bị giám sát tiêu thụ, cập nhật theo thời gian thực tiền điện và số điện trên điện thoại, cảnh báo tiêu thụ vượt ngưỡng, nên mẹ tôi càng hài lòng hơn. Đúng tâm lý người già thích tiết kiệm.

  1. Nhà thông minh thay tôi chăm sóc sức khỏe cho mẹ

Mẹ tôi đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của bản thân và gia đình. Với hệ thống nhà thông minh tôi mới lắp, mẹ tôi có thể dễ dàng theo dõi chất lượng không khí trong nhà và điều chỉnh rèm cửa, quạt, thông gió, máy lọc không khí theo nhu cầu. Bên cạnh đó, tôi còn mua thêm các thiết bị thông minh độc lập liên quan đến sức khỏe như cân thông minh, máy đo huyết áp giúp mẹ tôi dễ dàng theo dõi sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

  1. Cảm ơn nhà thông minh Vconnex đã đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của tôi

Vì để mẹ tôi hài lòng tuyệt đối nên tôi khá khắt khe trong lựa chọn thương hiệu nhà thông minh. Nhưng may mắn tôi đã tìm được nhà thông minh Vconnex, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe sau:

– Made in Vietnam: gia tăng niềm tin về chất lượng và tính bảo mật sản phẩm.

– Giải pháp an toàn điện và quản lý năng lượng điện, đảm bảo tâm lý cho mẹ tôi, ghi nhận nhà thông minh không chỉ có điều khiển từ xa mà còn nhiều ích lợi khác.

– Nhà thông minh có khả năng mở rộng và nâng cấp không giới hạn.

Nhà thông minh vconnex giúp tôi chăm sóc gia đình trọn vẹn

Với những ưu điểm nêu trên, Vconnex xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn trải nghiệm cuộc sống tiện nghi, an toàn và tiết kiệm năng lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà ý nghĩa cho người thân, hãy xem xét việc lắp đặt hệ thống nhà thông minh Vconnex như một sự lựa chọn hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one