Tin mới nhất

Mừng khai trương đối tác Vconnex tại Hồ Chí Minh

Mừng khai trương đối tác Vconnex tại Hồ Chí Minh

Ngày 16/10/2023, Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Công Nghệ Thái Hưng Phát chính thức khai trương showroom Nhà thông minh tại Hồ Chí Minh, đánh dấu sự hợp tác dài hạn của đối tác và Nhà thông minh Vconnex.

Vconnex chúc mừng đối tác khai trương

Vconnex Hồ Chí Minh được đặt tại số 205 Đường Số 1, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, nhộn nhịp bởi có sự tham gia của Đại diện Vconnex và hơn 20 khách mời trong và ngoài tỉnh. Sự kiện đặc biệt này không chỉ là một bước tiến mới trong quan hệ hợp tác giữa hai bên, mà còn mở ra một không gian trải nghiệm sản phẩm mới chất lượng, trọn vẹn, trực quan cho người tiêu dùng. 

Đối tác cho biết đã tham khảo nhiều thương hiệu Smarthome, nhưng Vconnex gây ấn tượng bởi sự uy tín, hỗ trợ nhiệt tình với đối tác đồng hành và khách hàng sử dụng sản phẩm. Hoạt động hỗ trợ bảo hành cũng được hãng đặc biệt quan tâm, đưa lên hàng đầu nhằm mang lại trải nghiệm tiêu dùng tốt nhất cho người sử dụng. Đại diện Thái Hưng Phát cũng thể hiện sự tin tưởng về dải sản phẩm chất lượng Make in Việt Nam đa dạng của Vconnex mà ít thương hiệu Smarthome nào chịu khó nghiên cứu và phát triển, cũng như thấy điểm tương đồng về tầm nhìn, kim chỉ nam mà đối tác đã và đang theo đuổi: Tận hưởng cuộc sống thông minh.

Mừng khai trương đối tác Vconnex tại Hồ Chí Minh

Đại diện Vconnex cũng dành sự trân trọng và cảm ơn sâu sắc với đối tác đã tin tưởng, lựa chọn Vconnex là đơn vị đồng hành cùng đối tác chinh phục thị trường Nhà thông minh tiềm năng. Cùng tầm nhìn rõ ràng, sự cam kết dài hạn, Vconnex tin rằng đối tác Thái Hưng Phát sẽ sớm trở thành điểm đến quen thuộc của người tiêu dùng khi muốn tiếp cận, trải nghiệm Nhà thông minh tại Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh khác tại lễ khai trương:

Vconnex chúc mừng đối tác khai trương
Vconnex tư vấn sản phẩm cho khách hàng
Khách hàng trải nghiệm sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one