Tin mới nhất

Nóng: Quán Karaoke – Bida Bốc Cháy Dữ Dội Giữa Trưa Nắng ở Đắk Lắk

Cháy Quán Karaoke ở Đắk Lắk: Ngọn Lửa Dữ Dội Bao Trùm, Cảnh Sát Phản Ứng Nhanh Chóng”

Trưa ngày 20/9 tại thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk, một quán karaoke địa phương đã trở thành điểm nóng khi một vụ cháy bất ngờ bùng phát với sự bốc cháy dữ dội. Ngọn lửa đã nhanh chóng lan rộng và bao trùm cả lối cửa chính của quán karaoke, kèm theo đó là những cột khói bốc lên cao hàng chục mét.

Nóng: Quán Karaoke - Bida Bốc Cháy Dữ Dội Giữa Trưa Nắng ở Đắk Lắk

Lực lượng Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) cùng Công an tỉnh Đắk Lắk và Công an huyện Krông Pắk đã tức thì phối hợp nhau để đối phó với tình hình khẩn cấp này, đang tiến hành nỗ lực dập tắt vụ cháy đặc biệt nghiêm trọng tại quán karaoke Lâm Hiền 2.

Nóng: Quán Karaoke - Bida Bốc Cháy Dữ Dội Giữa Trưa Nắng ở Đắk Lắk

Theo các nguồn tin ban đầu, khoảng 11h trưa cùng ngày, ngọn lửa đã bất ngờ bùng phát tại quán karaoke này, lan rộng mạnh mẽ và bao trùm khu vực tầng dưới cùng lối đi chính của quán. Sự cố này cũng đã gây ra cột khói đen bao phủ toàn bộ khu phố, khiến nhiều người dân trong khu vực phải hô hoán và tự mình sơ tán để bảo toàn tính mạng.

Nóng: Quán Karaoke - Bida Bốc Cháy Dữ Dội Giữa Trưa Nắng ở Đắk Lắk

Một lãnh đạo từ phòng cảnh sát PCCC&CNCH của Công an tỉnh Đắk Lắk đã thông tin rằng sau khi nhận được cuộc báo cháy, họ đã triển khai 3 xe chữa cháy và 12 cán bộ chiến sĩ cùng Công an huyện Krông Pắk và nhân dân tham gia vào công tác dập tắt đám cháy. Khoảng 11h30, họ đã đạt được tiến bộ trong việc kiểm soát vụ cháy, không ghi nhận trường hợp người bị mắc kẹt bên trong quán. Tuy nhiên, lượng khói đen vẫn bao trùm toàn bộ tòa nhà.

Để tiếp cận hiện trường và thực hiện công tác chữa cháy, lực lượng phòng cháy đã phải sử dụng bình dưỡng khí, đồng thời cảnh sát đã phong tỏa hiện trường để đảm bảo an toàn.

Quán karaoke Lâm Hiền 2 là một cơ sở hai tầng, tầng 1 phục vụ các phòng hát karaoke và tầng 2 phục vụ bida cùng dịch vụ cà phê.

Hiện, các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra để làm rõ nguyên nhân gây ra vụ cháy này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one