Tin mới nhất

Tiktoker trẻ triệu view Long Khoa Học trở thành đối tác hấp dẫn của Nhà thông minh Vconnex

Tiktoker trẻ triệu view Long Khoa Học trở thành đối tác hấp dẫn của Nhà thông minh Vconnex

Ngày 19/10/2023, Vconnex cùng Công Ty Cổ Phần Truyền Thông và Giải Trí LKH, đại diện là anh Phạm Đức Long đã chính thức bắt tay hợp tác, lan tỏa hơn nữa Nhà thông minh Make in Việt Nam tới người dùng trên các nền tảng số – một thị trường năng động và tiềm năng hiện nay.

Tiktoker trẻ triệu view Long Khoa Học trở thành đối tác hấp dẫn của Nhà thông minh Vconnex

Anh Phạm Đức Long, hay còn được biết đến với biệt danh “Long Khoa Học,” là một TikToker nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội. Chỉ trong vòng hơn một năm, kênh TikTok của anh đã thu hút hơn 1,2 triệu người theo dõi và nhiều video của anh đã vượt qua triệu lượt xem. Không dừng lại ở đó, kênh YouTube của anh cũng có hơn 500.000 người đăng ký và trang Facebook của anh có hơn 400.000 người theo dõi. Con số ấn tượng này là minh chứng cho sức hút không hề nhỏ của anh chàng sáng tạo và hài hước này. Video của Long Khoa Học không chỉ thu hút mắt và bám xu hướng, mà còn chứa dưỡng thông và phong cách riêng, đặc biệt trong công việc giới thiệu các sản phẩm công nghệ.

Sự hợp tác giữa Công ty Phần Cổ Truyền Thông và Giải Trí LKH, đại diện bởi TikToker nổi tiếng Long Khoa Học, và Vconnex đánh dấu một cơ hội quan trọng để mở rộng quảng bá các thiết bị và giải pháp Nhà thông minh đến cộng đồng đồng người dùng trên nền tảng TikTok. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để tiếp cận các dạng nội dung đa dạng cho người dùng TikTok tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Đức Quý, Tổng Giám đốc của Vconnex, chia sẻ: “Hợp tác với TikToker Long Khoa Học sẽ giúp chúng tôi tối ưu hóa công việc khai thác và quảng bá nội dung lượng đến một lượng lớn chất giả, đặc biệt là giới trẻ. Sự hợp tác này cũng phản ánh phong cách linh hoạt và sự phù hợp của Vconnex trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ của các mạng xã hội và nội dung nền tảng tại Việt Nam.”

Tiktoker trẻ triệu view Long Khoa Học trở thành đối tác hấp dẫn của Nhà thông minh Vconnex

Ông tiếp tục nhấn mạnh: “TikTok nổi tiếng với sức hút khủng khiếp đối với giới trẻ, không chỉ có một lượng người dùng khổng lồ mà còn có mức tăng trưởng ấn tượng. Sự hợp tác giữa đôi bên vì thế sẽ tận dụng triệt để thế mạnh giữa hai doanh nghiệp, hứa hẹn sẽ góp phần rút ngắn khoảng cách giữa khán giả và Nhà thông minh Make in Việt Nam”.

Anh Long Khoa Học – Đại diện Công Ty Cổ Phần Truyền Thông và Giải Trí LKH cho biết bản thân là người yêu công nghệ, thích các sản phẩm công nghệ an toàn, Make  in VN và sản phẩm có tính kế thừa. Đây cũng chính là lý do Long Khoa Học tin tưởng và lựa chọn Nhà thông minh Vconnex. Đã có cơ hội trải nghiệm các thiết bị smarthome của hãng, Long mong muốn có thêm cơ hội hợp tác, đồng hành để vừa lan tỏa niềm yêu thích của bản thân cũng vừa quảng bá thêm về sản phẩm công nghệ Việt chất lượng, tiện ích. Hi vọng với các nền tảng số sẵn có của bản thân như Tiktok, Youtube, các kênh thương mại điện tử, Long Khoa Học và Vconnex có thể nhanh chóng mang Nhà thông minh Việt, phục vụ cuộc sống Việt.

Xem thêm tại: aismarthome.vn

Liên hệ: 0396.999.918

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one