Tin mới nhất

Vconnex ấn tượng tại chương trình hưởng ứng Ngày chuyển đổi số Quốc gia tỉnh Tuyên Quang

Vconnex ấn tượng tại chương trình hưởng ứng Ngày chuyển đổi số Quốc gia tỉnh Tuyên Quang

Chiều 6/10, UBND tỉnh Tuyên Quang tổ chức chương trình hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023. Vconnex vinh dự là một trong số các doanh nghiệp số được trình bày, giới thiệu các sản phẩm công nghệ tại sự kiện.

Đến dự chương trình còn có đại diện các cấp lãnh đạo: ông Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Chuyển đổi số tỉnh; ông Ma Thế Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; bà Lê Thị Thanh Trà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Hoàng Việt Phương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố; các đơn vị doanh nghiệp chuyển đổi số nổi bật và đông đảo học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Tuyên Quang.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn phát biểu tại chương trình
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn phát biểu tại chương trình

Tại sự kiện, Vconnex phối hợp, đồng hành cùng Nhà phân phối Vconnex tại Tuyên Quang hưởng ứng với các giải pháp Chuyển đổi số của Vconnex:

– Giải pháp Nhà thông minh: Chuyển đổi số cho mọi gia đình.

– Giải pháp Nông nghiệp thông minh

– Giải pháp Nhà máy thông minh.

– Giải pháp Quản lý thông minh

Đã được Vconnex thực hiện và demo trực tiếp cho Đại biểu, khách hành trên màn hình, qua App chuyên dụng cũng như điều khiển qua giọng nói, trợ lý ảo. Các cấp lãnh đạo tỉnh đánh giá cao về khả năng ứng dụng chuyển đổi số của Vconnex, hoàn toàn đáp ứng được các bài toàn chuyển đổi số từ đơn lẻ tới hệ thống, từ người dân cho tới toàn xã hội, rất phù hợp và có khả năng phát triển hơn nữa trong tương lai. Các ứng dụng trên cũng đồng thời thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.

Vconnex tại sự kiện hưởng ứng chuyển đổi số

Chia sẻ tại chương trình, ông Bùi Tiến Dũng – Giám đốc dự án Vconnex cho biết: “Vconnex tự tin là doanh nghiệp tiên phong thực hiện chuyển đổi số cho mọi đơn vị, mọi tổ chức và doanh nghiệp, xuất phát từ việc làm chủ nền tảng Vconnex IoT Platform được nghiên cứu và phát triển theo chuẩn oneM2M của quốc tế. Nền tảng của chúng tôi giải quyết được đầy đủ các bài toán chuyển đổi số mọi lĩnh vực: giao thông, nông nghiệp, công nghiệp, quản lý, y tế, giáo dục. Các dự án thực tế của chúng tôi là minh chứng rõ ràng nhất. Đến với sự kiện lần này, Vconnex hi vọng lan tỏa các ứng dụng chuyển đổi số, trở thành một trong các doanh nghiệp đón đầu chuyển đổi số quốc gia mạnh mẽ”.

Phát biểu tại chương trình hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023, ông Nguyễn Văn Sơn, Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang khẳng định, chuyển đổi số là xu thế tất yếu, là yêu cầu khách quan đang diễn ra rất mạnh mẽ, sâu rộng, hằng ngày và trên tất cả các lĩnh vực. Chuyển đổi số góp phần khai thác tiềm năng, phát huy nguồn lực, giải quyết hiệu quả các mối quan hệ giữa Nhà nước, thị trường và xã hội; thúc đẩy tăng trưởng kinh tế; nâng cao năng suất lao động, năng lực cạnh tranh; giảm thủ tục hành chính, thời gian, chi phí cho người dân, doanh nghiệp.

Chủ đề của Chuyển đổi số năm 2023 là “Năm dữ liệu số quốc gia” và chủ đề của Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023 là “Tạo lập và Khai thác dữ liệu số để tạo ra giá trị”.

Tại sự kiện, 24 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, hợp tác xã đã được biểu dương vì có kết quả nổi bật trong thực hiện Chuyển đổi số năm 2022. Một số doanh nghiệp đã giới thiệu một số nền tảng số phục vụ Chuyển đổi số cho Chính quyền, người dân và doanh nghiệp: Giải pháp phục vụ chuyển đổi số; giải pháp công nghệ nền tảng thúc đẩy chuyển đổi kép hướng đến phát triển bền vững.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Vconnex và Nhà phân phối chính hãng tại Tuyên Quang
Vconnex và Nhà phân phối chính hãng tại Tuyên Quang
Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn, cùng các đại biểu tham quan gian trưng bày sản phẩm công nghệ số
Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn, cùng các đại biểu tham quan gian trưng bày sản phẩm công nghệ số Vconnex
Vconnex ấn tượng tại chương trình hưởng ứng Ngày chuyển đổi số Quốc gia tỉnh Tuyên Quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one