Tin mới nhất

Vconnex đồng hành cùng Hội Doanh nhân trẻ Bắc Ninh chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam

Vconnex đồng hành cùng Hội Doanh nhân trẻ Bắc Ninh chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam

Ngày 10/10 vừa qua, Hội Doanh nhân trẻ Bắc Ninh đã tổ chức một buổi Gala Dinner chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam. Sự kiện có sự góp mặt của các cán bộ tỉnh Bắc Ninh và quy tụ gần 250 doanh nhân và doanh nghiệp trong tỉnh, tạo nên một không gian giao lưu và học hỏi đầy ý nghĩa. 

Vconnex đồng hành cùng Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Quốc Tế Hiếu Thảo, trở thành một trong các đơn vị có cơ hội giới thiệu, quảng bá Nhà thông minh cùng với các vị khách mời đặc biệt. 

Vconnex có mặt tại sự kiện chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam

Dự sự kiện có ông Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Hoàng Bình Quân, Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương, Chủ tịch danh dự Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam. Anh Hoàng Công Đoàn, Anh Vi Nhất Trường phó chủ tịch hội DNT Việt Nam, Ông Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Ông Ngô Tân Phượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và gần 300 doanh nghiệp, doanh nhân trong tỉnh. 

Đại diện các doanh nghiệp phát biểu

Đặc biệt, sự kiện vinh dự đón tiếp ông Đặng Văn Thành – người sáng lập Sacombank và hiện là Chủ tịch HĐQT của Đầu tư Thành Thành Công (TTCG) và là Phó Chủ tịch của TTC Sugar. Ông đã chia sẻ những kinh nghiệm đáng quý về quản trị và điều hành doanh nghiệp với tất cả các doanh nhân trẻ có mặt.

ông Đặng Văn Thành - người sáng lập Sacombank và hiện là Chủ tịch HĐQT của Đầu tư Thành Thành Công (TTCG) và là Phó Chủ tịch của TTC Sugar
ông Đặng Văn Thành – người sáng lập Sacombank và hiện là Chủ tịch HĐQT của Đầu tư Thành Thành Công (TTCG) và là Phó Chủ tịch của TTC Sugar phát biểu và chia sẻ tại sự kiện

Theo đó, Bắc Ninh được đánh giá là thị trường quy mô dân số năng động, có tư duy kinh doanh từ rất sớm và là cái nôi của những nhà đầu tư tài ba. Nổi bật hơn cả, nơi đây phát triển công nghiệp sản xuất mạnh mẽ và là điểm đặt chân của nhà máy Samsung. Bởi lẽ đó, lĩnh vực Nhà thông minh – một ngành kinh doanh tiềm năng hiện tại nhanh chóng thu hút được sự chú ý, quan tâm của giới doanh nhân tại đây.

Với vai trò là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển và kinh doanh Nhà thông minh, Vconnex cùng Đại lý Hiếu Thảo đồng hành cùng sự kiện, cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cơ hội phát triển, các hình thức hợp tác đa dạng, cùng dải sản phẩm phong phú, bám sát nhu cầu thực tế của người tiêu dùng. Trong đó nhiều doanh nhân trẻ các ngành hàng tiệm cận đánh giá Nhà thông minh có nhiều cơ hội phát triển trong thời gian tới và hứa hẹn là lĩnh vực nhanh chóng được nhiều nhà đầu tư tham gia tìm hiểu.

Sự kiện lần này cũng chứng minh cho cam kết đồng hành cùng đại lý của Vconnex, sẵn sàng hỗ trợ để giải mã và chinh phục thị trường, cùng Đại lý Hiếu Thảo nói riêng và hệ thống Nhà phân phối nói chung thực hiện sứ mệnh Công nghệ Việt – phục vụ Cuộc sống Việt. 

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Vconnex tại sự kiện
Vconnex tại sự kiện
Vconnex tại sự kiện
Toàn cảnh sự kiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one