Tin mới nhất

Vconnex kết hợp MobiFone tổ chức chương trình đào tạo kinh doanh sản phẩm Nhà thông minh

Vconnex kết hợp MobiFone tổ chức chương trình đào tạo kinh doanh sản phẩm Nhà thông minh

Sáng ngày 6/10/2023, tại Công ty 2 đã diễn ra buổi đào tạo về sản phẩm Nhà thông minh. Chương trình được phối hợp tổ chức giữa Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Vconnex – thương hiệu uy tín trong lĩnh vực Nhà thông minh và Tổng công ty Viễn thông MobiFone.

Tham gia đào tạo có anh Ngô Văn Tiến – BU IoT phụ trách Kinh doanh sản phẩm Smarthome của MobiFone, đại diện cho Trung tâm Công nghệ Thông tin cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, kinh doanh của Vconnex. Về phía Công ty 2, buổi đào tạo có sự tham gia, góp mặt của Chuyên viên Giải pháp, tất cả AM Giải pháp, GDKV GPS của MobiFone HCM1, HCM2, Thủ Đức và Công nghệ số.

Đại diện Trung tâm Công nghệ thông tin MobiFone phát biểu tại chương trình
Đại diện Trung tâm Công nghệ thông tin MobiFone phát biểu tại chương trình

Buổi đào tạo mở đầu với những chia sẻ sâu sắc từ Đại diện Trung tâm Công nghệ thông tin MobiFone, nhấn mạnh rằng việc trang bị kiến thức và kỹ năng về Nhà thông minh cán bộ nhân viên, các chuyên viên chuyên trách phát triển và kinh doanh sản phẩm là một hoạt động quan trọng và thiết yếu. Không chỉ vì lợi ích kinh doanh, mà còn để đảm bảo rằng trong quá trình truyền thông tới khách hàng cuối cùng sẽ đúng và đầy đủ nhất, cũng như nhận được sự trải nghiệm tốt nhất.

Đại diện MobiFone tại Hồ Chí Minh

Chương trình đào tạo bao gồm cả lý thuyết và thực hành. Đội ngũ chuyên viên từ Vconnex đã giới thiệu chi tiết về các tính năng và lợi ích của sản phẩm Nhà thông minh. Đi kèm với đó là những các hoạt động thực hành, sử dụng sản phẩm chi tiết, giúp các học viên có cơ hội trải nghiệm trực tiếp, thấu hiểu sản phẩm.

Vconnex và MobiFone đào tạo về sản phẩm
Buổi đào tạo diễn ra sôi nổi
Buổi đào tạo diễn ra sôi nổi

Chương trình đào tạo diễn ra trong không khí hứng thú và sôi nổi. Mỗi người tham dự đều có cơ hội đặt câu hỏi, chia sẻ những thắc mắc và được giải đáp một cách rõ ràng. Đặc biệt, đào sâu tính năng, kỹ thuật và chi tiết sản phẩm là cách các học viên thực hiện để nắm rõ Nhà thông minh một cách chính xác, nhanh chóng.

Kết thúc buổi đào tạo, không chỉ là những kiến thức và kỹ năng mới mẻ mà các đối tác MobiFone đã nhận được, mà còn là sự tin tưởng, gắn bó và cam kết chặt chẽ từ Vconnex. Điều này khẳng định một lần nữa tinh thần đồng hành, hợp tác, hỗ trợ của Vconnex với MobiFone nói riêng và các đối tác nói chung.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Đào tạo tại chương trình
Thiết bị Nhà thông minh Vconnex
Tìm hiểu sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one